Công ty giúp việc nhà uy tín – giúp việc nhà ở lại

1. Tìm người giúp việc nhà ở lại

Giúp việc nhà ở lại là dịch vụ dành cho những gia đình có nhiều việc cần sự hỗ trợ của người giúp việc thường xuyên. Công việc nhà trở thành nỗi lo của các bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Chính vì thế nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà ở lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Thấu hiểu khách hàng công ty chúng tôi giúp việc nhà Bình Minh cung ứng người giúp việc nhà ở lại với tiêu chí: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

2. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại TPHCM

Chúng tôi luôn xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Để có một dịch vụ giúp việc nhà ở lại tốt trước hết phải có đội ngũ giúp việc tốt.Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người giúp việc. Chỉ có những người giúp việc trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng.

tim nguoi giup viec nha o lai

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung ứng giúp việc nhà làm hài lòng quý khách hàng, trung tâm chúng tôi lựa chọn người giúp việc ở lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương
 • Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Người giúp việc đã được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:
  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp từ

Cam kết chất lượng về dịch vụ giúp việc nhà ở lại

dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng
 • Cung ứng nhanh chóng – chuyên nghiệp: Trung tâm giúp việc nhà luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Chi phí hợp lýdịch vụ giúp việc nhà ở lại  đảm bảo phí dịch vụ tối ưu cho quý khách hàng. Khách hàng được đổi người miễn phí trong thời gian thử việc. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng.
 • An toàn và tận tâm: Chỉ tuyển người giúp việc ở lại nhà đã có kinh nghiệm. Người giúp việc gia đình có tác phong nghiêm túc, có trách nhiệm với nghề. Trung tâm chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm khi lỗi xác định thuộc về người giúp việc.
 •  

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ Bình Minh
Phone : 0859459505 – 0799267413 – 0925994771 – 0372861473 – Gặp Anh Hưng
Địa Chỉ: 745/150/9 Quang Trung,Phường 12,Gò Vấp, TP. HCM  

Tìm người giúp việc nhà ở lại, cần người giúp việc nhà ở lại, tìm người giúp việc ở lại nhà. Tim nguoi giup viec nha o lai, giup viec o lai nha. Dich vu giup viec nha o lai, nguoi giup viec o lai nha
Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *